‘กราวิตี้’ มั่นใจศักยภาพ ‘เดกซ์’ แต่งตั้งเป็นตัวแทนลิขสิทธิ์ Ragnarok ในประเทศไทย

1 January , 1970


ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญอีกครั้งของ เดกซ์ หนึ่งในผู้นำธุรกิจบริหารลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ชื่อดัง ที่ล่าสุด ‘กราวิตี้ (Gravity)’ ได้ประกาศแต่งตั้ง ‘เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส)’ พันธมิตรธุรกิจให้ดูแลลิขสิทธิ์และเป็นผู้แทนจำหน่ายลิขสิทธิ์ Ragnarok ในประเทศไทย กราวิตี้ พร้อมเอาใจเหล่าเกมเมอร์นำ Ragnarok เกมออนไลน์ระดับตำนาน กลับคืนสู่สังเวียน โดยมีกำหนด ระเบิดความมันส์วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 นี้

RAGNAROK
Ragnarok คือ กลุ่มเกมออนไลน์ที่มีฐานจำนวนผู้เล่นถึง 100 ล้านคนทั่วโลก ให้บริการในกว่า 80 ประเทศ ได้รับความนิยม จากเหล่าเกมเมอร์มายาวนานถึง 18 ปี นำทัพโดย Ragnarok Online เกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก นับตั้งแต่
เปิดตัวในประเทศเกาหลีปี 2002
สำหรับประเทศไทย Ragnarok Online เปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 และ ปีนี้ Ragnarok Online จะกลับมาให้บริการอีกครั้ง ในรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ Ragnarok Online Thailand โดยมี Gravity Game Tech เป็นผู้ให้บริการ
ทุกวันพฤหัสบดี Gravity Game Tech ได้มีการจัดการถ่ายทอดสด (live broadcast) “GGT RO NEWS” ผ่านช่องทาง เฟซบุ๊ก www.facebook.com/RagnarokGGT เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสารกับแฟนพันธุ์แท้ของ Ragnarok Online อีกด้วย

ในปีที่ผ่านมา ยังมีการจัดแสดงเกมในกลุ่ม Ragnarok ในงาน Global Game Exhibition G-STAR 2019 ซึ่งจัดขึ้น
ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่

  • Ragnarok Crusade : Midgard Chronicles for PC
  • Ragnarok Origin for mobile
  • Ragnarok X New Generation for mobile
  • The Lost Memories for mobile

ซึ่งเป็นการส่งมอบประสบการณ์มันส์สุดคลาสสิกให้กับเหล่าเกมเมอร์ผู้หลงใหลในเกมออนไลน์ระดับตำนาน อย่างแท้จริง

เกี่ยวกับบริษัท DEX (Dream Express) จำกัด
เดกซ์ ผู้ให้บริการธุรกิจคาแรคเตอร์ เพื่อความบันเทิงที่มีการบริหารจัดการลิขสิทธิ์ครบวงจร 360 องศา โดยผลิตและจัดจำหน่ายสื่อ ทำการตลาด การอนุญาตให้ใช้ลิขสิทธิ์ และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ในตลาด กลุ่มลูกค้าของ เดกซ์ ครอบคลุมตั้งแต่เด็กครอบครัวรวมถึงวัยรุ่นและวัยทำงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ อาทิ กันดั้ม อุลตร้าแมน มาส์คไรเดอร์ หรือไอ้มดแดง วันพีซ ซุมิกโกะ เดอะมูฟวี่ และโดโมะคุงเป็นต้น

เกี่ยวกับบริษัท Gravity จำกัด
กราวิตี้ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2000 ซึ่งเป็นยุคเริ่มต้นของอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ ในฐานะหนึ่งในผู้นำช่วงยุคทองของเกมออนไลน์และเกมมือถือ กราวิตี้เป็นบริษัทเกมจากประเทศเกาหลีใต้เพียงบริษัทเดียวที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็ก (NASDAQ) ทั้งนี้ กราวิตี้มีเกมในกลุ่ม Ragnarok IP หลากหลายแนวได้แก่ Ragnarok Online and Mobile Ragnarok M : Eternal Love ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมที่มีฐานจำนวนผู้เล่นสูงสุดในโลก นอกจาก Ragnarok กราวิตี้ยังให้บริการเกมออนไลน์และเกมโมบายล์บนฐานไอพีอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ Dragon Saga และ Requiem ฯลฯ โดยบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจด้วยเครือข่ายอันแข็งแกร่งทั่วโลก

Contact Person: Ms. Chananchida
+66 82 334 1463
chananchida.p@dex.co.th

Subscribe to our Newsletter

Get instant updates about our new products
and special promos!