อนิเมะที่โด่งดังที่สุดในทศวรรษ สร้างจากไลท์โนเวลที่มียอดขายกว่า 26 ล้านเล่มทั่วโลก Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night

1 January , 1970

เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ร่วมกับ JAM ชวนคุณหวนมาจับดาบเตรียม Log in สู่จุดเริ่มต้นของเกมแห่งความตาย Sword Art Online Progressive” ซีรีส์รีบูทผลงานอนิเมะคุณภาพจากสตูดิโอ A-1 Pictures กับการเปิดเผยเรื่องราวของ “อาสึนะ” และ “คิริโตะ” ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนได้รับฉายา “ประกายแสง” และ “นักดาบดำ” เปิดให้จองรอบพิเศษ! ชมก่อนใคร! พร้อมของที่ระลึกสุดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น วันที่ 27 – 28 พ.ย. 64 และ วันที่ 4 – 5 ธ.ค. 64 ที่ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน คลิ๊กจองเลย https://bit.ly/3aU1w1z และพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 9 ธ.ค. 64 ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ และ IMAX

เกี่ยวกับงานสร้าง

 ซีรีส์นิยายไลท์โนเวล “Sword Art Online” ผลงานเขียนของ “อาจารย์เรกิ คาวาฮาระ” เจ้าของรางวัลชนะเลิศ Dengeki Novel Prize ครั้งที่ 15 ของ ASCII Media Works นำเสนอเรื่องราวที่วาดภาพการผจญภัยของตัวละครเอกนาม “คิริโตะ” ที่เกิดขึ้นบนเวทีเกม VR MMORPG ยุคใหม่ “Sword Art Online”  ได้รับความนิยมอย่างสูง นับตั้งแต่นิยายเล่มแรกออกวางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2009 มียอดตีพิมพ์รวมทะลุกว่า 260 ล้านเล่ม ในปี 2021 และอนิเมะซีรีส์ ซีซั่นแรก ได้ออกอากาศในปี 2012 โดย ในปัจจุบันนี้ออกอากาศไปแล้ว 4 ซีรีส์ (ทั้งหมด 97 ตอน) นอกจากนี้ ยังขยายไปยังสื่ออื่นๆ เช่น เกม หรือหนังสือการ์ตูน อย่างกว้างขวาง ภาพยนตร์ “Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale” ออกฉายในปี 2017 ประสบความสำเร็จทำสถิติยอดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ทะลุ 2,500 ล้านเยน  “Sword Art Online Progressive” จึงเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวทั้งหมดของซีรีส์รีบูทจากฝีมือการแต่งของผู้เขียนอย่างละเอียด และเจาะลึกนับตั้งแต่ Aincrad ชั้นที่ 1 ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องใหม่ ภาค “Aincrad” ที่ผู้แต่ง อาจารย์เรกิ คาวาฮาระ เขียนขึ้น จากมุมมองของ “อาสึนะ” ในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เรื่องย่อ

นี่.. คือเรื่องราวก่อนที่ ประกายแสง” และ นักดาบสีดำ จะถูกเรียกขานด้วยชื่อเหล่านั้น ยูกิ อาสึนะที่ได้สวม เนิร์ฟเกียร์ ด้วยความบังเอิญในวันนั้น คือเด็กสาว ม. 3 ที่มีชีวิตมาโดยไม่เคยเกี่ยวข้องกับเกมออนไลน์  พร้อมกับเหตุการณ์ที่เกมมาสเตอร์ได้ประกาศถึงการตายภายในเกมได้กลายเป็นความตายในโลกของความเป็นจริงที่ผู้เล่นทุกคนที่ได้ยินคำประกาศนั้น ต่างพากันสับสนวุ่นวายในเกมเต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องคร่ำครวญ “อาสึนะ” ผู้เป็นหนึ่งในจำนวนนั้น เธอก้าวเข้าไปพิชิต “Aincard” ปราสาทลอยฟ้าเหล็กไหลที่มองไม่เห็นยอด ทั้งที่ยังไม่เข้าใจกฎของโลกใบนี้

“การพบเจอ” ของโชคชะตาที่มาเยือน “อาสึนะ” ขณะกำลังใช้ชีวิตในโลกที่ความตายอยู่แค่เอื้อม และ “การจากลา” แม้จะถูก “ความจริงเบื้องหน้า” เล่นตลก แต่ผู้ที่ปรากฏตัวเบื้องหน้าเธอ คือผู้กำลังต่อสู้อย่างสุดกำลัง นั่นคือ นักดาบผู้โดดเดี่ยวนาม คิริโตะ”

คิริโตะ CV.มัตสึโอกะ โยชิสึงุ
เด็กหนุ่มผู้เข้าไปพัวพันกับเกมแห่งความตาย “Sword Art Online”

แม้จะใบหน้าคล้ายผู้หญิงและรูปร่างผอมบาง แต่ฝีมือการต่อสู้นั้นจัดอยู่ในอันดับสูงสุดของ “SAO”

อาสึนะ (ยูกิ อาสึนะ) CV.โทมัตสึ ฮารุกะ
เด็กสาวผู้เข้าไปพัวพันกับเกมแห่งความตาย “Sword Art Online” เช่นเดียวกับ คิริโตะ

แม้จะโศกเศร้ากับความเป็นจริงที่ว่าล็อกเอาท์ไม่ได้ แต่ก็ตัดสินใจลุกขึ้นสู้ด้วยคำพูดของ “สหายรบ”

มิโตะ CV.อิโนริ มินาเสะ
เด็กสาวนักเรียนโรงเรียนเอกชนเอเทลผู้ชื่นชอบในเกม เป็นผู้ชักชวน อาสึนะ ที่เป็นเพื่อนหนึ่งในจำนวนน้อยที่เปิดใจให้ และเป็นเพื่อนร่วมชั้นกันให้เข้ามายังโลกของ “SAO”

Subscribe to our Newsletter

Get instant updates about our new products
and special promos!