ปลายทางภาพยนตร์ซีรีส์ กับ บทสรุปที่โศกเศร้าและงดงามที่สุด “Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram”

1 January , 1970

      DEX [Dream Express] และ JAM ขอนำเสนอ แอนิเมชั่นภาพยนตร์คุณภาพ Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Paladin : Agateramจุดเอกฐานที่ได้รับความนิยมกันมากจากผู้เล่น FGO “ภาคจบ อัศวินศักดิ์สิทธิ์ อะกาแทรม” ที่ใกล้เข้าสู่ไคลแมกซ์ได้ “อาราอิ คาซึโตะ” ผู้กำกับมือฉมังมารับหน้าที่กำกับ โฮโซอิ มิเอโกะ, คิเสะ คาซึจิกะ และ อนเซ็น นากายะ มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครต่อจากภาคต้น Production I.G ที่เคยสร้างผลงานเช่น ซีรีส์ “Ghost in the Shell” และ “PSYCHO-PASS” มาเป็นผู้รับผิดชอบงานสร้างภาพเคลื่อนไหว แอคชั่นอลังการและมุมมองโลกในเรื่อง กับสีหน้าอันประณีตของตัวละคร จะยิ่งขับให้บทสรุปของเรื่องราวนั้นงดงาม และโศกเศร้ามากยิ่งขึ้น ปลายทางที่อัศวินคนหนึ่งจะไปถึง คือที่ใด...

ภาพยนตร์ซีรีส์ Fate ที่โศกเศร้าและงดงามที่สุด มาถึงบทสรุปโดยสมบูรณ์แล้ว 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ และ รอบพิเศษพร้อมของพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น วันที่ 13-14 พ.ย. 64 รอบเวลา 12:00 น.และ 14:00 น. โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า คลิกจองเลย https://bit.ly/3aEWciE

ประเภท  แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
กำหนดฉาย   18 พฤศจิกายน 2564
กำกับ  คาซึโตะ อาราอิ
เขียนบท คิโนโกะ นาสุ
อำนวยการสร้าง  Production I.G.
ความยาว  96 นาที

เรื่องย่อ

“ครั้งนี้ ข้าจะต้องสังหารราชา ด้วยมือของตัวเอง...” ณ จุดเอกฐานที่อัศวินพเนจร เบดิเวียร์ และพวกคาลเดียก้าวเท้าลงไป...
เยรูซาเล็มในปี ค.ศ. 1273 ที่นั่น ประชาชนถูกไล่ออกจากถิ่นที่อยู่ เป็นดินแดนรกร้างที่มีขั้วอำนาจ 3 ขั้วเผชิญหน้ากัน เพื่อจัดการกับราชาราชสีห์ “อาร์เธอเรีย” และ “อัศวินโต๊ะกลม” ผู้สร้างปราสาทสีขาวบริสุทธิ์ และสังหารหมู่ชาวเมือง พวกเบดิเวียร์จึงร่วมมือกับ “ชาวเขา” และหันไปเผชิญหน้า พวกเขาจบการต่อสู้โดยสูญเสียสหายคนสำคัญ ยื่นข้อเสนอเป็นพันธมิตรต่อ “ราชาสุริยัน โอซีมันเดียส” ผู้มีอำนาจยิ่งใหญ่ ทว่าโอซีมันเดียสได้เผยแผนการของราชาราชสีห์ตอบปฏิเสธข้อเสนอเป็นพันธมิตรเพื่อปกป้องประชาชนของตน พวกเบดิเวียร์ได้รู้ซึ้งถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงของราชาราชสีห์ แต่ก็ยังตัดสินใจจะเดินหน้าไปยังนครศักดิ์สิทธิ์คาเมล็อตพร้อมกับพรรคพวกเพื่อหยุดยั้งเป้าหมายนั้น และในที่สุดก็ถึงวันทำศึกตัดสินกับนครศักดิ์สิทธิ์

เกี่ยวกับงานสร้าง

ซีรีส์ “Fate” มีฐานแฟนๆ เพิ่มจากโลกในเรื่องที่มีขนาดใหญ่ และความประทับใจในเนื้อเรื่องอันลึกซึ้ง ซึ่งเริ่มต้นมาจากเกมคอมพิวเตอร์ “Fate/stay night” ที่จำหน่ายโดย TYPE-MOON ในปี 2004 และเกม “Fate/Grand Order” ที่ถือกำเนิดขึ้นหลังจากนั้นในปี 2015 เองก็มียอดดาวน์โหลดทะลุ 5,900,000 ครั้งทั่วโลก แสดงให้เห็นโลกที่แผ่กว้างอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในปัจจุบัน ตัวเกมนั้นได้ นาสึ คิโนะโกะ ผู้รับผิดชอบโครงสร้างโดยรวมมารับผิดชอบฉาก บทที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่น จุดเอกฐานที่ 6 ก็ได้เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องแรกของ “Fate/Grand Order” “ภาคต้น อะกาแทรมพเนจร” ที่ออกฉายในเดือนธันวาคม 2020 อัศวินพเนจรเบดิเวียร์ผู้ที่จะต้องสังหารราชาที่ตนเคยรับใช้ ได้พบกับสหายรบ ภาพของการเดินหน้าทั้งที่ถูกโชคชะตากลั่นแกล้ง และค่อยๆ เปิดใจให้กับตัวเอกนั้นถูกวาดออกมาอย่างประณีต

ตัวละครหลักจาก Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering: Agateram

เบดิเวียร์ Cv. มิยาโนะ มาโมรุ

ฟุจิมารุ ริทสึกะ
Cv. ชิมาซากิ โนบุนากะ

แมช คิริเอไลท์ Cv. ทาคาฮาชิ ริเอะ

อาร์เธอเรีย Cv. คาวาสึมิ อายาโกะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/shop.dexclub

#DEX #DEXclub #shopDEXclub #JAM
#FGO #FATEGRANDORDERTHEMOVIE #CAMELOT #WANDERINGAGATERAM

Subscribe to our Newsletter

Get instant updates about our new products
and special promos!