เดกซ์ ผนึกพลังซึบูราญ่า โปรดักชั่นส์ ประเทศญี่ปุ่น และ ‘เอไอเอส’ จัดกิจกรรม ‘อุลตร้าแมน รัน 2016’ ครั้งแรกในโลกฉลอง 50 ปี อุลตร้าแมน ซีรี่ส์

1 January , 1970

เดกซ์ ดรีม เอกซ์เพรส ผู้ดูแลลิขสิทธิ์อุลตร้าแมนในเมืองไทย ผนึกพลังบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์อุลตร้าแมน ซึบูราญ่า โปรดักชั่นส์ ประเทศญี่ปุ่น และผู้สนับสนุนหลัก ‘เอไอเอส’ จัดกิจกรรม ‘อุลตร้าแมน รัน 2016’ ครั้งแรกในโลกฉลอง 50 ปี อุลตร้าแมน ซีรี่ส์ ภายใต้ธีม ‘Power for Kids’ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสทางสังคม ด้วยการปลุกหัวใจนักสู้ของชาวไทยผู้ที่ชื่นชอบสุดยอดคาแรกเตอร์ระดับโลก ‘อุลตร้าแมน’ นำโดย ‘เจมส์ มาร์’ ท่ามกลางผู้สนับสนุนอย่างคับคั่ง เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ถึง 15 พฤษภาคมนี้ ที่ http://shop.dexclub.com/ultramanrun2016

พิชชาภา ณรงค์พันธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เดกซ์ ดรีมเอกซ์เพรส จำกัด หรือ เดกซ์ ผู้ประกอบธุรกิจด้านความบันเทิงจากการ์ตูนญี่ปุ่นรายใหญ่ของเมืองไทย เปิดเผยว่า เดกซ์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมกับบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์อุลตร้าแมน ซึบูราญ่า โปรดักชั่นส์ ประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรม “อุลตร้าแมน รัน 2016” ขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี อุลตร้าแมน ซีรี่ส์ และที่สำคัญอีกประการ คือการที่ไทยถือเป็นประเทศที่มีฐานความนิยมของอุลตร้าแมนสูงสุดแห่งหนึ่งของโลกมาเป็นระยะเวลานานการจัดกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้นอกจากจะระดมเหล่าแฟนคลับให้ออกมาวิ่งเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายแล้ว เรายังสามารถส่งผ่านพลังและจิตวิญญาณของความเป็นนักสู้ไปช่วยเหลือเด็กๆ ให้มีสุขภาพและความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้นด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานในครั้งนี้จะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิเด็กต่อไป

“การจัดงานในครั้งนี้ เราได้รับการสนับสนุนจากองค์กรชั้นนำมากมาย โดยผู้สนับสนุนหลักของการจัดงานคือเอไอเอส ที่พร้อมมอบ code ส่วนลด 10% แก่ลูกค้า 500 ท่านที่สนใจสมัครร่วมกิจกรรมครั้งนี้ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนอื่นๆ อาทิ CPN, ISUZU, เมืองไทยประกันชีวิต, SF, NEXT, ดังกิ้น โดนัท, Jog & Joy ฯลฯ ซึ่งทางคณะผู้จัดงานต้องขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ และแน่นอนว่าการวิ่งของเราในครั้งนี้จะเป็นการวิ่งท่ามกลางเหล่าอุลตร้าแมน อาทิ แม๊กซ์, เมบิอูส, ซีโร่, กิงกะ และเอ๊กซ์ ซึ่งจะเป็นการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ๆ และความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นเหล่าผู้สนับสนุนยังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษมามอบให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย”

ทั้งนี้ กิจกรรม อุลตร้าแมน รัน 2016 จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 05.00 – 09.00 น. ที่สวนลุมพินี พระราม 4 โดยได้แบ่งการวิ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ประกอบด้วย 1. กลุ่มผู้ใหญ่ ระยะทาง 2.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 1,000 บาท 2. กลุ่มผู้ใหญ่ ระยะทาง 5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 1,000 บาท และ 3. กลุ่มครอบครัว ระยะทาง 2.5 กิโลเมตร (ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็กอายุไม่เกิน 10 ปี 1 ท่าน) ค่าสมัคร 2,400 บาท โดยผู้สมัครจะได้รับของที่ระลึกที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการเฉลิมฉลอง 50 ปี อุลตร้าแมน ซีรี่ส์ โดยเฉพาะ ประกอบด้วย
เหรียญที่ระลึก, เสื้อ, กระเป๋า และป้ายประจำตัว

Subscribe to our Newsletter

Get instant updates about our new products
and special promos!